Search
Close this search box.

Sô Cô La Đen Nguyên Chất 58% Cacao Talk – Dạng Nút Áo (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Phần trăm Cacao: 58%
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, làm nguyên liệu trong công thức làm bánh hoặc pha chế
  • Bảo quản: Nơi khô thoáng. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Đường, bơ cacao, sữa bột, ca cao mass,…

Sô Cô La Đen Nguyên Chất 58% Cacao Talk – Dạng Nút Áo là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô Cô La Compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.

Sản phẩm Sô Cô La Đen Nguyên Chất 58% Cacao Talk – Dạng Nút Áo với điểm cộng sáng giá đó là thành phần bơ cacao (chiết xuất từ trái cacao với quy trình phức tạp) trong bảng thành phần, giữ lại mùi vị đặc trưng cùng các chất có lợi trong quả cacao.

Cách sử dụng Sô Cô La Đen Nguyên Chất 58% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Dùng ăn trực tiếp, dùng trong công thức làm bánh và pha chế.

Bảo quản: 

  • Nơi mát mẻ, khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Độ ẩm <60%, nhiệt độ từ 18-22 độ C.

Thành phần Sô Cô La Đen Nguyên Chất 58% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Ca cao Mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa; lecithin đậu nành (E322), E476, hương vanila tự nhiên, có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa và hạt.

Home
Phone
Map
Product