Search
Close this search box.

Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk – Dạng Nút Áo (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Phần trăm Cacao: 38%
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, làm nguyên liệu trong công thức làm bánh hoặc pha chế.
  • Bảo quản: Nơi khô thoáng. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm và ánh nắng trực tiếp.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods.
  • Thành phần: Đường, bơ cacao,sữa bột, ca cao mass,…

Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô Cô La Compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.

Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk k với thành phần chính chứa 38% cacao và đặc biệt là giảm vị ngọt tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi sử dụng. Sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, rất phù hợp sử dụng cho nhiều công thức bánh và pha chế.

Cách sử dụng Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Dùng ăn trực tiếp, dùng trong công thức làm bánh và pha chế.

Bảo quản Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  • Nơi mát mẻ, khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Độ ẩm <60%, nhiệt độ từ 18-22 độ C.

Thành phần Sô Cô La Sữa Nguyên Chất 38% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Đường, bơ cacao, sữa bột, ca cao mass, chất nhũ hóa, lecithin đậu nành (E322), E476, hương vanila tự nhiên, có thể chứa một lượng nhỏ thành phần các loại hạt.

Home
Phone
Map
Product