2018
63
tỉnh thành
Fancy Foods, thành lập năm 2018 với định hướng sản xuất công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm Socola cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.
Từ khi thành lập đến giữa năm 2019, Fancy Foods đã hoàn thành đầu tư nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền máy móc, tuyển dụng chuyên gia, nhân sự trong lĩnh vực và xây dựng hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000 – HACCP 2008, phù hợp Halal.
Với sự quyết tâm của Fancy Foods cùng các chuyên gia trong lĩnh vực đã đem các sản phẩm Chocolate mang thương hiệu của Fancy Foods cung cấp ra thị trường trong nước và từng bước xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đang là đối tác của các nhà máy, công ty, cửa hàng bánh kẹo trải dài suốt 63 tỉnh thành trong nước và đang xuất khẩu tới trên 10 nước.
10 nước
ISO 22000
HACCP 2008
2018
63
tỉnh thành
Fancy Foods thành lập năm 2018 với định hướng sản xuất công nghiệp, kinh doanh các sản phẩm Socola cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.
Từ khi thành lập, đến giữa năm 2019, Fancy Foods đã hoàn thành đầu tư nhà xưởng, lắp đặt dây chuyền máy móc, tuyển dụng chuyên gia, nhân sự trong lĩnh vực và xây dựng hệ thống đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000 – HACCP 2008, phù hợp Halal.
Với sự quyết tâm của, Fancy Foods, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực, đã đem các sản phẩm Chocolate mang thương hiệu của Fancy Foods cung cấp ra thị trường trong nước và từng bước xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đang là đối tác của các nhà máy, công ty, cửa hàng bánh kẹo trải dài suốt 63 tỉnh thành trong nước và đang xuất khẩu tới trên 10 nước.
ISO 22000
HACCP 2008
10 nước
Là công ty Việt Nam có năng lực sản xuất chocolate hình mẫu chất lượng độc đáo sánh tầm quốc tế.
Chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng và sử dụng mọi nguồn lực sẵn có để mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng trong từng trải nghiệm thưởng thứ
Fancy Foods được trang bị các cơ sở phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ R&D chuyên dụng, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất, bao gồm ISO 22000:2018. Quy trình sản xuất của chúng tôi được tự động hóa cao, sử dụng công nghệ tiên tiến, cho phép chúng tôi đạt được công suất tối đa hàng tháng là 500 tấn.
Chúng tôi hoàn toàn cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng vượt trội cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi mục trải qua các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nguyên liệu thô đến đầu ra cuối cùng. Của chúng tôi đầu tư liên tục vào công nghệ sản xuất và sự cống hiến không ngừng cho phép Cacao.