Search
Close this search box.

Sô Cô La Đen Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Caramel Queenam (150g)

  • Khối lượng tịnh: 150g
  • Cách sử dụng: Dùng trực tiếp
  • Bảo quản: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Bột sữa, bơ cacao, đường, ca cao mass, chất béo thực vật,…

Sô Cô La Đen Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Caramel Queenam – món quà tuyệt vời được tạo nên từ những nguyên liệu hảo hạng. Mỗi miếng Sô Cô La Đen Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Caramel Queenam là một trải nghiệm tuyệt vời, khi vị đắng của socola đen thơm ngon hòa quyện một cách hài hòa cùng vị béo ngậy của hạt điều, hạt mắc ca và những miếng hạnh nhân được bọc caramel thơm ngậy.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Sô Cô La Đen Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Caramel Queenam?

Nguyên liệu thượng hạng: Sô cô la đen nguyên chất kết hợp cùng các loại hạt dinh dưỡng được tuyển chọn kỹ lưỡng.
Hương vị độc đáo: Sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt và đắng, tạo nên một trải nghiệm sô cô la không thể nào quên.
Bao bì sang trọng: Thiết kếtúi zip nhỏ gọn và tinh tế, thích hợp làm quà tặng cho những người thân yêu.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Lưu ý: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.

Thành phần: Bột sữa, bơ cacao, đường, ca cao mass, chất béo thực vật, chất nhũ hoá (Lecithin đậu nành (INS 322i), INS 476), Chất làm bóng (INS 414, INS 904); hương vanila tổng hợp, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt mắc ca. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần các loại hạt khác.

Home
Phone
Map
Product