Sô Cô La Chip Trắng Cacao Talk (700g)

  • Khối lượng tịnh: 700g
  • Cách sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc để trang trí các sản phẩm kem, bánh kẹo,…
  • Bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ. Nhiệt độ bảo quản: từ 18°C – 22°C. Độ ẩm: < 60%.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột sữa, đường dextrose,…

Sô Cô La Chip Trắng Cacao Talk là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công thức làm bánh và trang trí bánh. Với hình dạng chóp nón, hương vị ngọt thanh và tan nhanh cùng với khả năng chịu nhiệt tốt nên thường được dùng làm nguyên liệu cho món bánh cookies hay trang trí lên trên các dòng bánh ngọt, hoặc làm topping cho một số dòng thức uống cũng rất ngon và đẹp mắt.

Cách sử dụng của Sô Cô La Chip Trắng Cacao Talk

  • Dùng trực tiếp hoặc trang trí lên bánh, làm topping trong các công thức pha chế.
  • Làm nguyên liệu cho các món bánh ngọt.

Bảo quản Sô Cô La Chip Trắng Cacao Talk

  • Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ.
  • Nhiệt độ bảo quản: từ 18°C – 22°C.
  • Độ ẩm: < 60%.

Thành phần Sô Cô La Chip Trắng Cacao Talk

Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột sữa, đường dextrose, bột whey, chất nhũ hoá: Lecithin đậu nành (INS 322), vanillin.
Có thể chứ một lượng rất nhỏ thành phần hạt.

Lưu ý: Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Home
Phone
Map
Product