Search
Close this search box.

Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk (1kg)

  • Khối lượng tịnh: 1kg
  • Cách sử dụng: Dùng để sủi sô cô la trang trí, nấu ganache và làm nhân bánh
  • Bảo quản: Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Nhiệt độ bảo quản: 18-22°C | Độ ẩm: <60%
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao,…

Sản phẩm Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk là dòng sản phẩm socola mang tính đột phá, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau từ dùng để sủi sô cô la trang trí, nấu ganache và làm nhân các loại bánh ngọt…

Cách sử dụng Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk

  • Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt độ từ 45-50°C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí.
  • Quá hình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25°C và độ ẩm dưới 60%.
  • Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20°C và độ ẩm dưới 60%.

Bảo quản Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk

  • Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ.Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ.
  • Nhiệt độ bảo quản: 18-22°C | Độ ẩm: <60%.

Thành phần Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo Cacao Talk

Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao, chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành(INS 322i), Vanillin. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần hạt.

Đặt hàng: https://dungculambanh.com.vn/san-pham/so-co-la-compound-sua-dang-nut-ao-cacao-talk-1kg/

Home
Phone
Map
Product