Search
Close this search box.

Sô Cô La Compound Thượng Hạng Hương Việt Quất Cacao Talk – Dạng Nút Áo (1kg)

  • Khối lượng tịnh: 1kg
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, làm nhân bánh ngọt, trang trí bánh kem,…
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Đường, chất béo thực vật, bột sữa, chất nhũ hóa (INS 322(i), INS 476),…

Sản phẩm Sô Cô La Compound Thượng Hạng Hương Việt Quất  Cacao Talk – Dạng Nút Áo là dòng sản phẩm socola mang tính đột phá, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau từ dùng để trang trí lên bánh, làm nhân cho một số dòng bánh ngọt, hay đổ ganache,…

Cách sử dụng Sô Cô La Compound Thượng Hạng Hương Việt Quất  Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  • Làm tan chảy sô cô la  ở nhiệt độ từ 45-50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí.
  • Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25 độ C và độ ẩm < 60%.
  • Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20 độ C, độ ẩm < 60%.

Bảo quản Sô Cô La Compound Thượng Hạng Hương Việt Quất  Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  • Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Nhiệt độ bảo quản: 20-25 độ C.

Thành phần Sô Cô La Compound Thượng Hạng Hương Việt Quất Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Đường, chất béo thực vật, bột sữa, chất nhũ hóa (INS 322(i), INS 476), màu tổng hợp (INS 133; INS 127), hương việt quất tổng hợp (0,1%), hương vanilla tổng hợp.

Home
Phone
Map
Product