Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk – Dạng Nút Áo (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Phần trăm Cacao: 75%
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, trang trí lên bánh, cạo sủi hoặc đổ ganache,…
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phẩm: Ca cao Mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa lecithin đậu nành (E322),…

Sản phẩm Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk – Dạng Nút Áo chứa 75% hàm lượng ca cao và đặc biệt là giảm vị ngọt tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi sử dụng. Sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, rất phù hợp để làm lớp ganache phủ mặt, nhân bánh & nhân kẹo praline, kẹo đổ khuôn, làm cốt bánh hoặc nước uống …

Cách sử dụng Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Dùng ăn trực tiếp, dùng trong công thức làm bánh và pha chế.

Bảo quản Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  • Nơi mát mẻ, khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Độ ẩm <60%, nhiệt độ từ 18-22 độ C.

Thành phần Sô Cô La Đen Nguyên Chất 75% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Ca cao Mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa lecithin đậu nành (E322), E476, hương vanillin tự nhiên, có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa và hạt.

Home
Phone
Map
Product