Search
Close this search box.

Sô Cô La Sệt Sữa Cacao Talk (4kg)

  • Khối lượng tịnh: 4kg
  • Cách sử dụng: Dùng cho các ứng dụng trong sản xuất bánh, kẹo như: tạo hình trang trí, phủ mặt, nhúng,…
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Độ ẩm < 60%; Nhiệt độ ≤ 28°C.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Đường, chất béo thực vật, bột cacao, bột sữa, chất nhũ hoá Lecithin đậu nành (INS 322(i)), hương vani tổng hợp

Sản phẩm Sô Cô La Sệt Sữa Cacao Talk là dòng sản phẩm có kết cấu sánh đặc, cấu trúc mịn thơm và hương vị hòa quyện của cacao đậm đà, béo ngậy, ngọt ngào tan chảy. Sản phẩm thích hợp dùng trong cho các ứng dụng sản xuất bánh, kẹo,…

Cách sử dụng Sô Cô La Sệt Sữa Cacao Talk

Dùng cho các ứng dụng trong sản xuất bánh, kẹo: tạo hình trang trí, phủ mặt, nhúng, làm nhân hoặc trộn với các thành phầnguyên liệu khác để tạo hương vị.

Bảo quản Sô Cô La Sệt Sữa Cacao Talk

  • Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, ẩm độ đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Độ ẩm < 60%; Nhiệt độ ≤ 28°C.

Thành phần Sô Cô La Sệt Sữa Cacao Talk

Đường, chất béo thực vật, bột cacao, bột sữa, chất nhũ hoá Lecithin đậu nành (INS 322(i)), hương vani tổng hợp.

Home
Phone
Map
Product