Search
Close this search box.

Sô Cô La Sữa Chua Thượng Hạng Cacao Talk – Dạng Nút Áo (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, làm ganache, làm nhân các loại bánh hoặc làm topping cho pha chế
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. Nhiệt độ bảo quản từ 18 – 22°C, độ ẩm <60%
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Bơ cacao, đường, bột sữa, bột sữa chua (5%),…

Sô Cô La Sữa Chua Thượng Hạng Cacao Talk – Dạng Nút Áo với hương vị mới lạ, kết hợp giữa của sô cô la béo thơm và chua nhẹ của sữa chua, tạo nên tuyệt phẩm hương vị kích thích vị giác.

Cách sử dụng Sô Cô La Sữa Chua Thượng Hạng Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Dùng cho các ứng dụng trong sản xuất bánh kẹo, tạo hình trang trí bánh, phủ mặt bánh, làm ganache, làm nhân hoặc trộn cùng các nguyên luyện khác để tăng hương vị hoặc có thể ăn trực tiếp.

Bảo quản Sô Cô La Sữa Chua Thượng Hạng Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  •  Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, ẩm độ đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Nhiệt độ bảo quản từ 18 – 22°C, độ ẩm <60%.

Lưu ý: Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Thành phần Sô Cô La Sữa Chua Thượng Hạng Cacao Talk – Dạng Nút Áo 

Bơ cacao, đường, bột sữa, bột sữa chua (5%), chất nhũ hóa (INS 322(i), INS 476, hương vani tự nhiên.

Home
Phone
Map
Product