Search
Close this search box.

Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk – Dạng Nút Áo (500g)

  • Khối lượng tịnh: 500g
  • Phần trăm Cacao: 40%
  • Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, trang trí lên bánh, cạo sủi hoặc đổ ganache,…
  • Bảo quản: Nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phẩm: Ca cao Mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa,…

Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk là một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô cô la compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.

Sản phẩm Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk với thành phần chính chứa 40% cacao và đặc biệt là giảm vị ngọt tạo hương vị thơm ngon, hấp dẫn khi sử dụng. Sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, rất phù hợp để làm lớp ganache phủ mặt, nhân bánh và nhân kẹo praline, kẹo đổ khuôn, làm cốt bánh hoặc nước uống …

Cách sử dụng Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Sô cô la được sản xuất từ bơ cacao nguyên chất nên cần đun cách thủy cho tan hoàn toàn trước khi sử dụng cho việc đổ khuôn hoặc tạo kiểu trang trí bánh.

Bảo quản Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

  • Nơi mát mẻ, khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ.
  • Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
  • Độ ẩm <60%, nhiệt độ từ 18-22 độ C.

Thành phần Sô Cô La Trắng Nguyên Chất 40% Cacao Talk – Dạng Nút Áo

Ca cao Mass, đường, bơ cacao, chất nhũ hóa; lecithin đậu nành (E322), E476, hương vanila tự nhiên, có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần sữa và hạt.

Home
Phone
Map
Product