Sô Cô La Matcha Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều Queenam (150g)

  • Khối lượng tịnh: 150g
  • Cách sử dụng: Dùng trực tiếp
  • Bảo quản: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Bột sữa, bơ cacao, đường, chất béo thực vật, bột matcha (5%),…

Sô Cô La Matcha Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều Queenam – Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đắng thanh tao của Matcha và sô cô la ngọt ngào.

Bạn yêu thích sự mới lạ và tinh tế trong hương vị? Sô Cô La Matcha Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều Queenam sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị đắng thanh tao của Matcha và sô cô la ngọt ngào.

Sô Cô La Matcha Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều Queenam mang đến cho bạn:

Vị ngon khó cưỡng: Matcha nguyên chất từ Nhật Bản hòa quyện cùng lớp sô cô la mịn màng, tạo nên hương vị độc đáo, khó quên.
Hạt dinh dưỡng: Hạnh nhân và hạt điều giòn tan không chỉ tăng thêm hương vị mà còn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
Bao bì tinh tế: Thiết kế túi zip màu xanh lá cây tươi mát với hình ảnh Matcha và các loại hạt, thích hợp làm quà tặng cho người thân yêu.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Lưu ý: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.

Thành phần: Bột sữa, bơ cacao, đường, chất béo thực vật, bột matcha (5%), chất nhũ hoá (Lecithin đậu nành (INS 322i), INS 476), Chất làm bóng (INS 414, INS 904); Hương matcha tổng hợp, hương vanila tự nhiên, hạt hạnh nhân, hạt điều. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần các loại hạt khác.

Home
Phone
Map
Product