Search
Close this search box.

Sô Cô La Sữa Chua Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Queenam (150g)

  • Khối lượng tịnh: 150g
  • Cách sử dụng: Dùng trực tiếp
  • Bảo quản: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Bột sữa, bơ ca cao, đường, chất béo thực vật, bột sữa chua (5%),…

Sô Cô La Sữa Chua Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Queenam – Sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị chua béo ngọt dịu và hạt giòn, béo bùi. Queenam Yogurt Chocolate sẽ đánh thức vị giác của bạn với phần hạt chất lượng như hạt điều, mắc ca và hạnh nhân giòn tan, kết hợp độc đáo giữa vị chua ngọt của sữa chua và sô cô la trắng thơm lừng.

Sô Cô La Sữa Chua Phủ Hạnh Nhân – Hạt Điều – Mắc Ca Queenam mang đến cho bạn:

Vị ngon khó cưỡng: Sữa chua sánh mịn hòa quyện cùng lớp sô cô la trắng ngọt ngào, tạo nên hương vị độc đáo, khó quên.
Hương thơm dịu nhẹ: Mùi hương sữa chua tự nhiên kết hợp với hương thơm sô cô la sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn.
Hạt dinh dưỡng: Hạnh nhân, hạt điều và mắc ca giòn tan, bổ sung năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể.
Bao bì tiện lợi: Thiết kế túi zip nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Lưu ý: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.

Thành phần: Bột sữa, bơ ca cao, đường, chất béo thực vật, bột sữa chua (5%), chất nhũ hoá (Lecithin đậu nành (INS 322i), INS 476), chất làm bóng (INS 414, INS 904), hương sữa chua tổng hợp, hương vanila tự nhiên, hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt mắc ca. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần các loại hạt khác.

 

Home
Phone
Map
Product