Search
Close this search box.

Sô Cô La Dâu Phủ Hạnh Nhân – Mắc Ca Queenam (150g)

  • Khối lượng tịnh: 150g
  • Cách sử dụng: Dùng trực tiếp
  • Bảo quản: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.
  • Sản phẩm của: Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods
  • Thành phần: Bột sữa, bột ca cao, đường, chất béo thực vật, bột dâu tây (3%),…

Sô Cô La Dâu Phủ Hạnh Nhân – Mắc Ca Queenam – Hòa quyện vị ngọt ngào của dâu tây và sô cô la.

Bạn muốn trải nghiệm một hương vị sô cô la mới lạ? Sô Cô La Dâu Phủ Hạnh Nhân – Mắc Ca Queenam sẽ đánh thức vị giác của bạn với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt dịu của dâu tây và sô cô la thơm lừng.

Sô Cô La Dâu Phủ Hạnh Nhân – Mắc Ca Queenam mang đến cho bạn:

Vị ngon khó cưỡng: Dâu tây tươi mát hòa quyện cùng lớp sô cô la ngọt ngào, tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên.
Hạt dinh dưỡng: Hạnh nhân và mắc ca giòn tan không chỉ tăng thêm hương vị mà còn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.
Bao bì tiện lợi: Thiết kế túi zip nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Lưu ý: Sô cô la được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 độ C – tối đa 28 độ C, độ ẩm < 60%.

Thành phần: Bột sữa, bột ca cao, đường, chất béo thực vật, bột dâu tây (3%), chất nhũ hoá (Lecithin đậu nành (INS 322i), INS 476), chất làm bóng (INS 414, INS 904), hương dâu tổng hợp, hương vanila tự nhiên, màu thực phẩm tổng hợp (INS 129), hạt hạnh nhân, hạt mắc ca. Có thể chứa một lượng rất nhỏ thành phần các loại hạt khác.

 

Home
Phone
Map
Product